Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Kinh tế
Skip portlet Portlet Menu
 PHÚ TÂN 100% DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ, ĐƯỢC XEM LÀ SỰ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG TÁC CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ THUẾ. (13/10/2018)

Thưa quý vị và các bạn!

Trong thời gian qua, Chi cục thuế huyện Phú Tân đã đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ người nộp thuế, phổ biến kịp thời các chính sách thuế mới cho doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện tốt công tác cải cách hành chính đi đôi với tăng cường công tác kiểm tra, chống các hành vi gian lận về thuế, nhằm tạo môi trường bình đẳng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp. Theo đó, tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 19 ngày 28/4/2016 của Chính phủ, về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia giai đoạn 2017 - 2020.  

Xem tiếp...
 Phú Tân họp thường kỳ mở rộng về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 09 tháng đầu năm 2018 (11/10/2018)

Sáng ngày 8/10, Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân tổ chức họp thường kỳ 09 tháng đầu năm 2018. Ông Dương Văn Cường – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân chủ trì hội nghị.Xem tiếp...
 Phú Tân nâng cao chất lượng sản xuất giống lúa, nếp (08/10/2018)

Nhằm cung cấp nguồn giống đạt chất lượng cao đạt tiêu chuẩn để đưa vào sản xuất. Trạm khuyến nông huyện Phú Tân đã tổ chức củng cố và duy trì hoạt động của Phân hội giống trên địa bàn huyện. Qua đây, xuất hiện một số tổ giống thực hiện phục tráng giống để giữ được độ thuần của giống đang sản xuất nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác sản xuất và kinh doanh giống tại địa phương.Xem tiếp...
 PHÚ TÂN TĂNG CƯỜNG ĐẢM BẢO AN TOÀN Vệ SINH THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU. (25/09/2018)

Dịp Tết Trung thu, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng lên, nếu không kiểm soát chặt chẽ, nguy cơ người tiêu dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây ngộ độc thực phẩm là khó tránh khỏi. Nhằm bảo đảm quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu, Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm huyện Phú Tân đã và đang thực hiện nhiều hoạt động như tuyên truyền và tăng cường công tác thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống, nhất là các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu và các mặt hàng phục vụ Tết Trung thu trên địa bàn huyện.Kiểm tra ATVSTP 01 cơ sở bán bánh Trung Thu

Xem tiếp...
 Liên kết sản xuất, hướng đi mới cho nông dân (25/09/2018)

Vụ Hè Thu năm 2018, xã Phú Xuân có 13 hecta đăng ký thực hiện chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ nếp sạch với Công ty cổ phần đầu tư K.I. Đến nay số diện tích trên đã được thu hoạch xong, đa số nông dân đều phấn khởi sau thu hoạch.Xem tiếp...
 PHÚ TÂN: CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM. (23/09/2018)

Tết Trung thu sắp đến, cùng với các cơ sở sản xuất bánh Trung thu trong và ngoài tỉnh, các cơ sở sản xuất bánh Trung thu truyền thống trên địa bàn huyện Phú Tân cũng đang đẩy mạnh hoạt động chế biến, cung ứng ra thị trường các sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


 

Xem tiếp...
 Bế giảng lớp kỹ thuật trồng và thiết kế vườn tại xã Hiệp Xương (19/09/2018)

Chiều ngày 14/9/2018, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân Tỉnh kết hợp cùng Hội nông dân xã Hiệp Xương tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật trồng và thiết kế vườn cho 30 nông dân trong xã.


Xem tiếp...
 Phú Tân phát hiện hộ kinh doanh dụng cụ học sinh không rõ nguồn gốc, xuất xứ. (19/09/2018)

Vào lúc 12 giờ 05 phút, ngày 12/9/2018, Đội quản lý thị trường số 10 huyện Phú Tân phối hợp với Phòng kinh tế hạ tầng huyện kiểm tra và phát hiện hộ kinh doanh dụng cụ học sinh của ông Nguyễn Văn Đa, ngụ ấp Phú Lợi, xã Phú Lâm, huyện Phú Tân có bán một số sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.


Xem tiếp...
 VỀ VÀM NAO MÙA NƯỚC NỔI HÁI BÔNG ĐIÊN ĐIỂN, ĐỔ DỚN BẮT CÁ LINH! (16/09/2018)

Khám phá Vàm Nao, xã Tân Trung, huyện Phú Tân là chuyến du ngoạn tìm về miền sông nước, đến đây du khách được trải nghiệm “mùa nước nổi ở miền Tây”.


Du lịch Vàm Nao mùa nước nổi

Xem tiếp...
 Phú Tân thu hút thêm 22 doanh nghiệp với vốn đăng ký trên 127,5 tỷ đồng (06/09/2018)

Thời gian qua, Ban Hỗ trợ doanh nghiệp huyện, các ngành luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tiếp nhận, giải quyết các khó khăn vướng mắc cho các cơ sở, doanh nghiệp. Đặc biệt, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính, tạo thuận lợi nhất trong giải quyết công việc, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp.


Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế12345678910Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Tiêu đề
MC
Các tiết mục văn nghệ phục vụ
Các cổ động viên
Các cổ động viên
Các cổ động viên
Gương người thật
Gương người thật
Gương người thật
Các thí sinh
Lãnh đạo tỉnh đoàn, Huyện ủy, Ban dân vận, UBND huyện, UBMTTQ, Ban tuyên giáo huyện ủy tham dự
06 - Lãnh đạo tỉnh đoàn, Huyện ủy, Ban dân vận, UBND huyện, UBMTTQ, Ban tuyên giáo huyện ủy tham dự (3)
Anh Cao Minh Hải - Bí thư huyện đoàn phát biểu khai mạc hội thi