Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Kinh tế
Skip portlet Portlet Menu
 Quỹ hỗ trợ nông dân góp phần thực hiện hiệu quả năm nông nghiệp Phú Tân (20/11/2018)

Cùng với các nguồn vốn từ quỹ hỗ trợ nông dân Trung ương, tỉnh, những năm qua, Quỹ hỗ trợ nông dân trên địa bàn huyện Phú Tân được xem là đòn bẩy, tiếp sức nhiều nông dân thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn. Nhờ vậy, nông dân đã mạnh dạng đầu tư các mô hình sản xuất từng bước mang lại hiệu quả, nâng cao đời sống, phát triển kinh tế xã hội và nhất là góp phần thực hiện hiệu quả “năm nông nghiệp” theo  Nghị quyết Đảng bộ huyện Phú Tân đề ra.Xem tiếp...
 Nông dân Tân Trung làm giàu từ nuôi dê sinh sản (19/11/2018)

Nuôi dê sinh sản là một hướng đi mới trong chăn nuôi của bà con nông dân trong giai đoạn hiện nay. Dê không những là vật nuôi thoát nghèo mà còn giúp nông dân làm giàu.Xem tiếp...
 Bình Thạnh Đông: Gương phụ nữ làm kinh tế giỏi từ chăn nuôi. (16/11/2018)

Trong những năm qua, các phong trào do Hội phụ nữ xã Bình Thạnh Đông phát động, đã phát huy được tinh thần cần cù, chịu khó, học tập, nâng cao tri thức, thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ. Chị Trần Thị Ngọc Thanh, sinh năm 1964, là hội viên phụ nữ xã Bình Thạnh Đông - điển hình trong việc vượt khó, vươn lên phát triển kinh tế bằng mô hình chăn nuôi, đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình.Mô hình chăn nuôi của chị Tràn Thị Ngọc Thanh.Xem tiếp...
 HĐND tỉnh giám sát công tác cải cách hành chính, kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế xã hội tại Phú Tân (09/11/2018)

Chiều ngày 7/11, đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí  Đinh Công Minh – Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, đến giám sát công tác cải cách hành chính và kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế xã hội năm 2018 tại huyện Phú Tân. Tiếp đoàn có đồng chí Dương Văn Cường – Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn.

 

(Chủ tịch UBND huyện Phú Tân Dương Văn Cường - phát biểu tại buổi làm việc)

Xem tiếp...
 Phú Tân: Triển khai lịch thời vụ xuống giống lúa nếp năm 2019 (06/11/2018)

Ngày 5/11/2018, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch lịch thời vụ xuống giống lúa năm 2019, nhằm tăng cường các biện pháp quản lý trong sản xuất lúa, phòng chống có hiệu quả các đối tượng sâu, bệnh hại, tăng năng suất, chất lượng và cải thiện thu nhập cho nông dân góp phần đảm bảo cho sự phát triển ổn định, bền vững của nghề trồng lúa.Xem tiếp...
 Mô hình trồng rau thủy canh ở Xã Phú Lâm (29/10/2018)

Từ nhu cầu sử dụng rau sạch tăng cao mà nguồn cung cấp lại ít nên gia đình cô Lê Thanh Hoa, ngụ ấp Phú Hòa A, xã Phú Lâm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đã mạnh dạn thử nghiệm trồng rau thủy canh, là một trong những phương pháp trồng rau an toàn mới nhất hiện nay.


(Vườn rau thủy canh của gia đình cô Lê Thanh Hoa, xã Phú Lâm)

Xem tiếp...
 Anh Võ Hữu Nhân xã Phú Xuân thành công với mô hình nuôi dê nhốt chuồng (25/10/2018)

Mô hình nuôi dê nhốt chuồng không phải là một mô hình mới, nhưng cách nuôi như thế nào để mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình mới là điều đáng chú ý. Và Anh Võ Hữu Nhân, ngụ ấp Phú Tây, xã Phú Xuân đã thành công với mô hình nuôi dê nhốt chuồng bằng việc phối hợp nguồn thức ăn từ cỏ và xác đậu nành.


Xem tiếp...
 Hội Nông dân tỉnh An Giang giải ngân quỹ hỗ trợ nông dân cho nông dân xã Hòa Lạc (25/10/2018)

Chiều ngày 22/10/2018, Hội Nông dân tỉnh An Giang phối hợp với Hội nông dân huyện Phú Tân tổ chức giải ngân Dự án “chăm sóc vườn cây ăn trái” cho 13 hộ nông dân xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân. Đến dự có ông Châu Văn Ly – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân tỉnh.


(Nông dân phấn khởi khi được giải ngân vốn)

Xem tiếp...
 Phú Thạnh chuyển đổi cây trồng đạt hiệu quả cao (24/10/2018)

Xã Phú Thạnh (huyện Phú Tân - An Giang) là địa bàn xã thuần nông, diện tích tự nhiên 2.734 ha, diện tích đất nông nghiệp 2.363 ha, trong đó có trên 50 ha đất vườn tạp và khoản 200 ha đất ruộng. Phú Thạnh có nhiều lợi thế về phát triển nông nghiệp, giá trị nông nghiệp chiếm rất lớn trong tổng giá trị sản phẩm của xã, (đặc biệt là cây lúa nếp). Nhưng tình trạng “được mùa mất giá và được giá mất mùa” vẫn còn phổ biến, ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập và đời sống của nhân dân.


Xem tiếp...
 Trạm khuyến nông tập huấn kiến thức về chuỗi giá trị và cách tiếp cận thị trường trong sản xuất lúa (24/10/2018)

Trạm khuyến nông huyện Phú Tân vừa tổ chức lớp tập huấn cập nhật kiến thức về chuỗi giá trị và cách tiếp cận thị trường trong sản xuất lúa cho nông dân, Tổ hợp tác, Hợp tác xã Phú Thạnh.


Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế12345678910Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Tiêu đề
MC
Các tiết mục văn nghệ phục vụ
Các cổ động viên
Các cổ động viên
Các cổ động viên
Gương người thật
Gương người thật
Gương người thật
Các thí sinh
Lãnh đạo tỉnh đoàn, Huyện ủy, Ban dân vận, UBND huyện, UBMTTQ, Ban tuyên giáo huyện ủy tham dự
06 - Lãnh đạo tỉnh đoàn, Huyện ủy, Ban dân vận, UBND huyện, UBMTTQ, Ban tuyên giáo huyện ủy tham dự (3)
Anh Cao Minh Hải - Bí thư huyện đoàn phát biểu khai mạc hội thi