Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Lĩnh vực Quốc phòng - An Ninh
Cảnh giác mạo danh cán bộ Liên minh Hợp tác xã lừa đảo trục lợi (08/01/2019)

Liên minh Hợp tác xã (HTX) An Giang cho biết, trong thời gian qua, đơn vị này nhận được phản ánh của UBND các địa phương, các HTX, Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) trên địa bàn tỉnh An Giang về việc một số đối tượng tự xưng là cán bộ Liên minh HTX An Giang điện thoại hoặc đến trực tiếp các địa phương, đơn vị để bán sách, phần mềm kế toán và yêu cầu các HTX, QTDND đóng tiền tập huấn nghiệp vụ về HTX.

Liên minh HTX An Giang khẳng định không có chủ trương và không phân công cán bộ điện thoại hoặc đến trực tiếp các địa phương, đơn vị để bán sách, phần mềm kế toán và yêu cầu các HTX, QTDND trên địa bàn tỉnh An Giang đóng tiền tập huấn nghiệp vụ về HTX.

Tất cả mọi hoạt động hỗ trợ, đào tạo, tập huấn nghiệp vụ về HTX của Liên minh HTX An Giang đều gửi bằng văn bản, có đại diện lãnh đạo ký tên, đóng dấu và gửi cho các địa phương, đơn vị để phối hợp thực hiện. Trong các văn bản, nếu có phân công cán bộ phụ trách thì Liên minh ghi rõ họ, tên và số điện thoại của cán bộ được phân công để liên hệ với các địa phương, đơn vị khi đến công tác.

Trước tình trạng giả mạo trên, Liên minh HTX tỉnh An Giang thông báo đến các địa phương, đơn vị, t chức, cá nhân có liên quan biết đ phi hợp và tăng cường cảnh giác việc mạo danh, lừa đảo, trục lợi của các đối tượng nêu trên.

Đồng thời đề nghị UBND cấp huyện, các Hợp tác xã, Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh tăng cường cảnh giác các đối tượng lợi dụng danh nghĩa cán bộ Liên minh đến các địa phương, đơn vị để lừa đảo, trục lợi. Công an huyện, thị xã, thành phố tăng cường chỉ đạo Công an các địa phương trên địa bàn quản lý rà soát, cảnh giác các hình thức giả mạo, lừa đảo và có biện pháp ngăn chặn các đối tượng này tại địa phương.

Bên cạnh đó nâng cao cảnh giác các hình thức giả mạo, lừa đảo trước khi thực hiện các giao dịch. Nếu phát hiện các đối tượng mạo danh cán bộ Liên minh Hợp tác xã đến địa phương, đơn vị thực hiện các hành vi nêu trên thì báo ngay cho Công an các địa phương biết hoặc điện thoại về Văn phòng Liên minh Hợp tác xã An Giang để phối hợp xử lý. Số điện thoại: 0296.38.444.08./.

Nguồn phát hành :Hải Nhu
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năn 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019