Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Giáo dục - Y tế
Phú Tân bàn giao hệ thống nước lọc tinh khiết cho trường tiểu học B Phú Bình. (21/11/2018)

Sáng ngày 17/11/2018, Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cùng đơn vị tài trợ Công ty smartphone OPPO Việt Nam phối hợp với huyện đoàn Phú Tân tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết “Nước sạch học đường” cho trường tiểu học B Phú Bình. Đây là hoạt động nằm trong chương trình sát cánh cùng gia đình Việt của Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những vùng nông thôn, nơi có những học sinh khó khăn, cảnh đời bất hạnh cần giúp đỡ.


Hệ thống lọc nước tinh khiết được Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị lọc nước Bình Minh, thành Phố Hồ Chí Minh lắp đặt tại khuôn viên trường tiểu học B Phú Bình. Hệ thống có công suất 300 lít nước/giờ, cung cấp nước tinh khiết cho trên 320 cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường thay thế nước đóng chai trước đây nhà trường phải mua và sử dụng với số lượng trung bình hơn 40 bình/tháng. Toàn bộ hệ thống từ bộ phận lọc đến đường ống, hệ thống vòi nước uống đều tuân thủ tuyệt đối các quy chuẩn về an toàn chất lượng nước, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, hoá chất và diệt khuẩn nguồn nước. Tổng kinh phí lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết này 70 triệu đồng, được trích từ quỹ của công ty smartphone OPPO Việt Nam tài trợ. Dịp này, chương trình còn trao tặng 50 phần quà gồm tập, sữa,v.v…..cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Hệ thống lọc nước tinh khiết được đưa vào sử dụng đó là niềm vui mừng, phấn khởi của thầy và trò trường tiểu học B Phú Bình. Bởi hệ thống lọc nước này giúp cho các em học sinh vùng nông thôn có nước uống hợp vệ sinh, an toàn và đầy đủ khoáng chất ngay tại trường, giảm thiểu các tác động bệnh tật do sử dụng nước không hợp vệ sinh gây ra, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, giảm thiểu ô nhiễm môi trường./.

Nguồn phát hành :Kim Sang (Đài TT Phú Tân)
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năn 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019