Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Giáo dục - Y tế
Bí thư huyện ủy Phú Tân dự họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Chu Văn An (21/11/2018)

Sáng ngày 20/11/2018, đồng chí Lâm Phước Trung – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Phú Tân đến dự họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) cùng với thầy và trò trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân.Tự hào là ngôi trường mang tên thầy giáo mẫu mực Chu Văn An, 43 năm qua, các thế hệ giáo viên của Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân đã nối tiếp nhau, thầy ra sức dạy, trò ra sức học, đồng nghiệp hỗ trợ cho nhau từ vật chất đến tinh thần, và ngôi trường chính là ngôi nhà thứ 2 của mọi người. Mặc dù các thầy cô giáo đến từ các vùng khác nhau nhưng với tinh thần vì học sinh thân yêu, tất cả các thành viên đã hợp tác, đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của trường. Hàng năm, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đều đạt 100%; trên 94% học sinh đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng. Số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh. Đặc biệt, trường có nhiều giáo viên và học sinh có đề tài nghiên cứu khoa học đạt cấp tỉnh và cấp Bộ. Đội ngũ giáo viên của trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, 100% giáo viên đạt chuẩn; có 100% dạy giỏi cấp trường, 40% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Nhiều thầy cô giáo được nhà nước tặng huân chương lao động hạng 3, bằng khen thủ tướng Chính Phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Lâm Phước Trung – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Phú Tân đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường đạt được trong năm học vừa qua; mong rằng, trong những năm học tiếp theo thầy và trò trường THPT Chu Văn An tiếp tục tâm huyết, khắc phục khó khăn để vượt khó vươn lên, làm tròn thiên chức của người giáo viên. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, duy trì tốt phong trào dạy tốt học tốt để chất lượng giảng dạy của trường ngày càng vươn xa hơn, xứng danh là ngôi trường mang tên người thầy đáng kính Chu Văn An.

Dịp này, Trường có 14 giáo viên được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; bằng khen, huy hiệu của Ủy ban nhân dân tỉnh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và vì sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh. Ngoài ra, trường còn tuyên dương khen thưởng cho 12 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học vừa qua./.

Nguồn phát hành :Kim Sang (Đài TT Phú Tân)
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năn 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019