Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Giáo dục - Y tế
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT thuộc huyện Phú Tân. (26/12/2018)

Sáng ngày 26/12/2018, tại huyện Phú Tân, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT thuộc huyện Phú Tân. Tham dự lễ có ông Lý Thanh Tú – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở giáo dục, địa phương và hiệu trưởng trường THPT Võ Thị Sáu, thành Phố Châu Đốc, THPT Chu Văn An, Hòa Lạc và Nguyễn Chí Thanh.Đợt này, có 03 cán bộ quản lý thuộc 2 trường THPT Hòa Lạc và Nguyễn Chí Thanh huyện Phú Tân được điều động, bổ nhiệm lại. Trong đó, cô Lý Thị Ngọc Điệp, hiệu trưởng trường THPT Hòa Lạc được điều động giữ chức vụ hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An; Thầy Phạm Thành Nỏ, Phó hiệu trưởng trường Nguyễn Chí Thanh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng trường THPT Hòa Lạc; cô Nguyễn Thanh Dung, Phó hiệu trưởng trường THPT Hòa Lạc được điều động giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Võ Thị Sáu, thành Phố Châu Đốc. Tại Buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ quản lý mới được điều động, bổ nhiệm lại.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng trao thư, tặng hoa tri ân, chúc mừng cho thầy Nguyễn Đình Phùng - Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ hưu theo chế độ.Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Thanh Tú – Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh cũng ghi nhận những đóng góp của thầy Nguyễn Đình Phùng đã 10 năm đóng góp và tạo được bề dày thành tích cho trường THPT Chu Văn An; chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các cán bộ quản lý trong thời gian qua. Đồng thời, Phó giám đốc Sở mong muốn các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, chỉ đạo, hài hòa lợi ích của nhà trường; đoàn kết gắn bó với tập thể, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện chuyên môn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sực nghiệp giáo dục của tỉnh ngày cáng phát triển và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa./.

Nguồn phát hành :Kim Sang (Đài TT Phú Tân)
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năn 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019