Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Phú Tân mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch mùa hè tình nguyện năm 2019 (09/06/2019)

Sáng ngày 01/6/2019, UBND huyện Phú Tân tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch mùa hè tình nguyện năm 2019. Ông Trương Thanh Nhàn – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đến dự.Những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và mọi tâng lớp nhân dân quan tâm thực hiện. Trên 95% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được quản lý; 100% em đặc biệt khó khăn được hỗ trợ và thụ hưởng các chính sách của nhà nước, cùng nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ sự phát triển toàn diện trẻ em. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm nay, với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”, huyện Phú Tân sẽ tổ chức nhiều hoạt động như: truyền thông, phổ biến giáo dục pháp luật về trẻ em; vận động hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em; tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp quốc tế thiếu nhi 01/6; tổ chức Diễn đàn trẻ em các cấp xã và cấp huyện với chủ đề “trẻ em với các vấn đề trẻ em”; các hoạt động giáo dục kỹ năng tự bảo vệ mình, văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí, trẻ em,....đảm bảo cho trẻ em có kỳ nghĩ hè an toàn, lành mạnh.Song song với các hoạt động tháng hành động vì trẻ em, đoàn thanh niên các cấp trong huyện cũng tích cực hưởng ứng chiến dịch mùa hè tình nguyện với nhiều công trình, phần việc thiết thực tổ chức các hoạt động tuyên truyền và tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị; cất mới và sửa chữa nhà nhân ái, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước an toàn, tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc, hớt tóc miễn phí, tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường,v.v...

Dịp này, Hội bảo trợ người tàn tật- trẻ mồ côi- bệnh nhân nghèo huyện trao 25 phần quà cho 25 em có hoàn cảnh gặp khó khăn. Sau lễ mít tinh, các em học sinh được tham gia các trò chơi vận động dưới nước, thư viện lưu động, khám sức khỏe. Đoàn viên thanh niên ra quân khởi công công trình, phần việc thanh niên./.

Nguồn phát hành :Kim Sang (Đài TT Phú Tân)
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năn 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019