Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Chi đoàn Liên cơ thị trấn Phú Mỹ trao quà cho học sinh nghèo chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020 (28/08/2019)

Chi đoàn Liên cơ thị trấn Phú Mỹ vừa tổ chức trao 58 phần quà cho 58 em học sinh nghèo trên địa bàn thị trấn Phú Mỹ, xã Tân Trung và Phú Bình chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020.

Với hình thức “Đến tận nhà, trao tận tay” , tại mỗi nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần học tập và tặng các em 01 phần quà bao gồm: tập, viết, thước, cặp và một số đồ dùng học tập khác. Tổng trị giá phát quà đợt này trên 9,5 triệu đồng do Chi đoàn vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn thị trấn đóng góp.

Đây là việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa, tuy món quà không lớn, nhưng đây sẽ là nguồn động lực giúp các em học sinh nghèo được tiếp tục học tập, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Nguồn phát hành :Phạm Thị Hồng Nga – Nguyễn Tiến Lên

Hội trại Tòng quân năm 2019