Tin tức hoạt động
Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc hơn 80 bà con cử tri 2 xã Hòa Lạc và Phú Hiệp (22/08/2019)

Sáng ngày 7/8, tại xã Hòa Lạc, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm có: ông Châu Văn Ly – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, ông Lâm Phước Trung  -  Tỉnh ủy viên –  Bí thư huyện ủy Phú Tân, cùng Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri 2 xã Hòa Lạc và Phú Hiệp, sau kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện.

Sau khi nghe Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh lần thứ 11 khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện lần thứ 9 khóa XI. Đa số bà con cử tri phấn khởi trước sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, huyện. Qua đây, cử tri 2 xã Hòa Lạc và Phú Hiệp mong muốn các ngành chuyên môn nâng cấp duy tu đoạn đường k16 đến chợ Hòa Lạc nay đã bị xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân, sớm đẩy nhanh tiến độ thi công bờ kênh cống Phú Lạc nối liền xã Phú Hiệp và Hòa Lạc, tiếp tục đầu tư hỗ trợ nông dân ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp để thúc đẩy phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cải thiện đời sống, có cơ chế chính sách để phát triển nông nghiệp bền vững giải quyết tình trạng được mùa mất giá, quan tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Phú Tân.,v.v..

Các ý kiến kiến nghị của bà con cử tri đã được ông Châu Văn Ly và ông  Lâm Phước Trung  -  Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận và giải trình kịp thời, tạo niềm tin, thỏa đáng đối với cử tri. Riêng đối với các ý kiến còn trong quá trình xử lý Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện ghi nhận và tiếp thu sẽ trả lời trong kỳ hợp tiếp theo./.

Nguồn phát hành :Lê Giàu (Đài TT Phú Tân)