Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động HĐND - UBND
Ông Nguyễn Văn Giàu và ông Hồ Thanh Bình tiếp xúc cử tri xã Phú Xuân, huyện Phú Tân trước kỳ họp thứ 7 (04/05/2019)

Sáng ngày 2/5, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội Nguyễn Văn Giàu, Trưởng khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên Trường Đại học An Giang Hồ Thanh Bình đến tiếp xúc cử tri xã Phú Xuân, huyện Phú Tân để báo cáo dự kiến nội dung kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Cùng tham dự có đồng chí Lê Văn Nưng – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Tân.(Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng (bên phải))


Theo đó, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 7 dự án luật, 2 dự thảo nghị quyết và cho ý kiến 9 dự án luật. Quốc hội cũng sẽ xem xét các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng khác.

Cử tri xã Phú Xuân đã có nhiều ý kiến gửi đến ĐBQH. Trong đó, để đấu tranh với tội phạm, nhất là ma túy, cử tri có ý kiến cần xem người sử dụng ma túy là tội phạm, không xem là con bệnh, tăng cường mức xử phạt đối với các đối tượng mua bán, vận chuyển ma túy; Chính phủ nên có chính sách bình ổn giá vật tư nông nghiệp, giá nông sản cho người nông dân; đầu tư hệ thống giao thông, trong đó đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Châu Đốc, tăng cường kêu gọi đầu tư cầu Thuận Giang… Ngoài ra cử tri Phú Xuân còn kiến nghị đến Quốc hội, Chính phủ các vấn đề khác liên quan đến công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, công tác bố trí cán bộ từ TW đến địa phương, đầu tư trang thiết bị y tế, Luật nghĩa vụ quân sự, nạn bạo lực học đường…

Sau khi lãnh đạo huyện, tỉnh trao đổi, giải đáp một số nội dung liên quan, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội Nguyễn Văn Giàu đã tiếp thu, giải trình các ý kiến mà cử tri quan tâm. Đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của Quốc hội, Chính phủ đoàn đại biểu Quốc hội sẽ tổng hợp, phân loại để trình lên kỳ họp thứ 7 Quốc hội sắp tới./.

Nguồn phát hành :Nguyễn Thắng (Đài TT Phú Tân)
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năn 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019