Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động HĐND - UBND
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA HUYỆN ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN PHÚ TÂN (03/02/2019)


Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!

Kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Phú Tân (12/1868 - 12/2018) và Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2019).

Nhân dịp đón mừng năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thân ái gửi tới đồng bào, cán bộ chiến sĩ, các bậc lão thành cách mạng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, công nhân, nông dân, trí thức, doanh nhân, đồng bào các tôn giáo, thanh thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên, các tầng lớp nhân dân trong huyện, bà con quê hương Phú Tân đang làm việc và sinh sống ở mọi miền đất nước và ở nước ngoài, các doanh nghiệp lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thưa toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ!

Năm 2018 là năm thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do biến đổi khí hậu, thời tiết thất thường, giá cả nông sản tụt giảm gây ảnh hưởng đến đời sống Nhân dân, nhưng với sự phấn đấu nỗ lực, tâm quyết của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân huyện nhà khắc phục khó khăn thực hiện đạt và vượt 16/16 chỉ tiêu Nghị quyết HĐND huyện. Các hoạt động giáo dục - đào tạo, y tế, văn hóa, thể dục thể thao tiếp tục phát triển; an sinh xã hội được đảm bảo; chính sách đối với người có công, người nghèo, và các đối tượng bảo trợ xã hội được quan tâm, chăm lo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đáng chú ý là tổng giá trị sản xuất năm 2018 đạt 11.609,318 tỷ đồng, so cùng kỳ đạt 103,71%, so kế hoạch đạt 102,02%. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực hiện ngày càng rõ nét và có nhiều hiệu quả hơn; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đặc biệt, năm qua, huyện ta phát động thi đua và hoàn thành nhiều công trình có ý nghĩa trị giá hàng chục tỷ đồng để chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Huyện (tháng 12/1968 – 12/2018).

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp trong huyện; trân trọng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở, ngành tỉnh, các tổ chức trong nước và quốc tế, bà con quê hương Phú Tân trong nước và nước ngoài đối với sự phát triển của huyện nhà.

Thưa toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ!

Năm 2019, tình hình kinh tế - xã hội của huyện được dự báo vẫn còn tiếp tục khó khăn, cơ hội và thách thức đan xen nhằm phát huy những thành tựu của huyện nhà đạt được trong năm qua, lập thành tích để chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của huyện nhà và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương. Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp trong huyện ra sức thi đua, lao động sáng tạo, phát huy mọi tiềm năng, thế mạnh, huy động tất cả nguồn lực, tiếp tục đẩy mạnh sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, tạo chuyển biến tích cực hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mục tiêu kinh tế - xã hội ngay từ những tháng đầu, quý đầu năm 2019, góp phần xây dựng quê hương Phú Tân giàu đẹp.

Thưa toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ!

Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế. Trong thời khắc giao thừa bước sang năm mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân thân ái gửi đến các bậc lão thành cách mạng, gia đình có công với cách mạng, các anh chị em thương binh, bệnh binh, toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong huyện, bà con quê hương Phú Tân đang sống và làm việc trên mọi miền đất nước và ở nước ngoài, cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư trên địa bàn huyện bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Chúc năm mới thắng lợi mới!

Nguồn phát hành :HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN PHÚ TÂN
Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năn 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019
Hội trại Tòng quân năm 2019