Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Skip portlet Portlet Menu
 Phú Tân chung kết Hội thi ca múa nhạc – Nét đẹp xuân 2018. (21/02/2018)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và tiến đến kỷ niệm 50 năm Thành lập huyện Phú Tân. Đêm 14/02/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Phú Tân tổ chức vòng chung kết Hội thi ca múa nhạc – Nét đẹp xuân huyện Phú Tân năm 2018.


 

Xem tiếp...
 Lãnh đạo huyện Phú Tân thăm tặng quà nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam Dioxin (13/02/2018)

Sáng ngày 13/02, Ông Trương Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân dẫn đầu đoàn đi thăm, chúc tết các gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam Dioxin ở 03 xã Phú Hưng, Phú Thành và Hòa Lạc nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018.Xem tiếp...
 PHÚ TÂN CHĂM LO TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG AN SINH XÃ HỘI (12/02/2018)

Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa và chăm lo đời sống cho các đối tượng bảo trợ xã hội của huyện Phú Tân. Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, trong những ngày này, các cấp, các ngành ở huyện Phú Tân đã và đang tích cực triển khai nhiều hoạt động chăm lo tết cho gia đình chính sách và các đối tượng an sinh xã hội để giúp các gia đình được đón tết vui tươi, đầm ấm.Xem tiếp...
 PHÚ TÂN QUA 1 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ (07/02/2018)

   Theo đánh giá, năm 2017, việc thực hiện quy chế dân chủ có tác động tích cực đến việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Năng lực quản lý, điều hành của chính quyền, tác phong lề lối làm việc của cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Vai trò, trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong việc thực hiện QCDC được nâng cao, nhất là trong công tác phối hợp với chính quyền, đơn vị lực lượng vũ trang, các ngành chức năng có liên quan tham gia tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp, khiếu nại của Nhân dân, tham gia giám sát và phản biện xã hội. Thông qua việc thực hiện QCDC ở cơ sở, quyền làm chủ của Nhân dân ngày càng được phát huy. Ý thức chấp hành pháp luật, thực hành dân chủ trong Nhân dân được cải thiện. Gắn việc thực hiện Quy chế dân chủ với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), phong tràoToàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh, đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng của cán bộ, đảng viên và đông đảo Nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, huy động Nhân dân đóng góp theo phương châm Nhà nước và Nhân dân cùng làm trong xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn đúng theo lộ trình Nông thôn mới.

Xem tiếp...
 Phú Hiệp bê tông hóa đoạn đường hẻm ấp Hòa Hiệp (07/02/2018)

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa và người dân đi lại dễ dàng, đảm bảo giao thông an toàn, đặc biệt là tạo điều kiện cho các em học sinh thuận lợi trong việc đi học hàng ngày, chống bùn lầy trong mùa mưa bão.


Xem tiếp...
 Lãnh đạo Đài Phát thanh Truyền hình An Giang tặng quà Tết cho hộ nghèo Hiệp Xương (07/02/2018)

Sáng ngày 6/2/2018, Đài phát thanh truyền hình An Giang tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo xã Hiệp Xương nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.


Xem tiếp...
 Thị trấn Phú Mỹ trang trí, cổ động trực quan đón Tết (07/02/2018)

Nhằm tạo không khí vui tươi, tạo vẻ mỹ quan đô thị đón Xuân mới, Ban Văn hóa thị trấn Phú Mỹ đang tiến hành thực hiện Kế hoạch trang trí mừng Xuân Mậu Tuất 2018.Xem tiếp...
 Lãnh đạo huyện Phú Tân viếng nghĩa trang liệt sĩ (05/02/2018)

           Sáng ngày 05/02/2018, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Tân, Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện đến viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.   

    


 

Xem tiếp...
 Chùa Đông Thạnh - TP. Long Xuyên trao 100 phần quà cho bà con nghèo xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân (05/02/2018)

Nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 04/02/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Tân phối hợp cùng Ni sư Thích nữ Như Quang trụ trì chùa Đông Thạnh, TP. Long Xuyên đã trao 100 phần quà cho bà con nghèo xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân. Đến dự có Đồng chí Từ Thanh Khiết – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, Đồng chí Trương Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân.Xem tiếp...
 ĐOÀN LÂN SƯ RỒNG NAM HOA ĐƯỜNG XÃ PHÚ HƯNG, HUYỆN PHÚ TÂN CHUẨN BỊ PHỤC VỤ TẾT (03/02/2018)

Từ xưa, con lân, con rồng luôn được xem là biểu tượng may mắn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên đán, Tết Trung thu, khai trương, khánh thành, v.v.. Bởi các biểu tượng văn hóa tâm linh từ lâu đời này có ý nghĩa cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và vui vẻ. Chính vì vậy, dù trong đời sống hiện đại nhưng loại hình nghệ thuật múa Lân Sư Rồng vẫn được ưa chuộng, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống Nhân dân. Trong những ngày này, đoàn lân sư rồng Nam Hoa Đường, tại ấp Hưng Thới 2, xã Phú Hưng, huyện Phú Tân đang tất bật chuẩn bị và tích cực tập luyện để phục vụ người dân vui xuân, đón tết.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế12345678910Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bắn pháo hoa giao thừa
Thị trấn Phú Mỹ mừng xuân
Hội thi nét đẹp xuân
Hội thi nét đẹp xuân
Hội thi nét đẹp xuân
Hội thi Hoa cây cảnh
Hội thi Hoa cây cảnh
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Quang cảnh mùa xuân
Quang cảnh mùa xuân
Quang cảnh mùa xuân
Quang cảnh mùa xuân
Quang cảnh mùa xuân
Quang cảnh mùa xuân