Ngày 09/04/2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Tân khóa XI tổ chức Hội nghị lần thứ 12 mở rộng, nhằm đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng và tình hình kinh tế - xã hội Quý I/2018, triển khai chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và giải pháp Quý II. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Lâm Phước Trung – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy.

Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời (3/2/1930), Đảng đã thấy rõ tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức Đoàn. Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ hai, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Phú, diễn ra tại Sài Gòn từ ngày 20 đến 26/3/1931 đã dành một thời gian quan trọng để bàn về công tác thanh niên và xây dựng tổ chức Đoàn. Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ: “Cần kíp tổ chức ra Thanh niên Cộng sản Đoàn; các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các cấp ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn”.

Hoạt động HĐND - UBND

UBND huyện Phú Tân vừa triển khai kế hoạch thực hiện Đề án “Tăng cường đưa lao động An Giang đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, giai đoạn 2016-2020”.

Lĩnh vực Kinh tế

Hội Nông dân xã Tân Hòa vừa tổ chức Lễ ra mắt Tổ hội nghề nghiệp Chăn nuôi Thỏ ấp Mỹ Hóa 2.

Lĩnh vực Văn hóa - Xã hội

Sáng ngày 19/4/2018, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Tân  phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Phú An tổ chức buổi  tuyên truyền chính sách bảo hiểm y tế, việc cấp mới và đổi thẻ BHYT cho hơn 30 bà con trên địa bàn xã.

Lĩnh vực Giáo dục - Y tế

Sáng ngày 18/04/2018, Trạm y tế xã Phú Hiệp tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống dịch bệnh do virus Zika sốt xuất huyết dựa vào cộng đồng đợt II năm 2018.

Lĩnh vực Quốc Phòng - An Ninh

Sáng ngày 20/4/2018, tại An Hòa tự, thị trấn Phú Mỹ huyện Phú Tân, Công an huyện Phú Tân phối hợp với Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong đồng bào PGHH.  Ông Dương Văn Cường - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân - kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông huyện đã đến dự.