Cổng Thông tin điện tử huyện Phú Tân

Cổng Thông tin điện tử huyện Phú Tân - Tỉnh An Giang  *  Cổng Thông tin điện tử huyện Phú Tân - Tỉnh An Giang

Trường trung học phổ thông Nguyễn Chí Thanh họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20/11, đồng chí Huỳnh Thành Danh - TUV - Phó bí thư thường trực huyện ủy Phú Tân đã về dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) tại Trường trung học phổ thông Nguyễn Chí Thanh, huyện Phú Tân. Dịp này, có 02 giáo viên được tặng kỷ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục" và 01 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy vừa qua.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, năm qua, tập thể giáo viên, học sinh của nhà trường không ngừng ra sức thi đua dạy và học, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt trên 96%, tỷ lệ học sinh đậu Đại học, cao đẳng của trường đạt trên 65%. Bên cạnh đó, tập thể sư phạm của trường luôn đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và tự sáng tạo để học sinh noi theo….

Đây là dịp để các em học sinh thể hiện lòng tri ân của mình đối với các thầy, cô giáo bằng những bông hoa tươi thắm và nhưng tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các em học sinh biểu diễn với nội dung thể hiện tình cảm, lòng biết  đối với thầy cô giáo. Đồng thời nhắc nhỡ các em học sinh hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.