Cổng Thông tin điện tử huyện Phú Tân

Cổng Thông tin điện tử huyện Phú Tân - Tỉnh An Giang  *  Cổng Thông tin điện tử huyện Phú Tân - Tỉnh An Giang

Phú Tân: Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp huyện

Nhằm tuyển chọn, công nhận và vinh danh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học cấp huyện, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, ngày 21/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020.

Hội thi thu hút 53 giáo viên đang giảng dạy và làm chủ nhiệm lớp của các trường tiểu học trong huyện tham gia. Với sự chuẩn bị công phu, các thầy, cô giáo đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt 04 phần thi gồm: hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; kiểm tra năng lực, ứng xử tình huống sư phạm và thi kể về công tác chủ nhiệm lớp. Trong đó, phần thi kiểm tra năng lực và ứng xử tình huống sư phạm bằng hình thức trắc nghiệm và tự luận xoay quanh các nội dung về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục, các nội dung chỉ đạo của ngành về công tác chủ nhiệm lớp. Riêng phần thi kể chuyện, các giáo viên đã mang đến cho hội thi nhiều cảm xúc khó tả qua mỗi câu chuyện kể về một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm.

Kết quả hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ cấp giấy chứng nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2019-2020 cho các giáo viên có nội dung thi đạt chất lượng tốt. Đồng thời, tuyển chọn 10 giáo viên có thành tích cao tham dự hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học cấp tỉnh vào tháng 3 năm 2020./.