Liên đoàn Lao động An Giang tổ chức hội thi Công nhân Lao động với trật tự an toàn giao thông tại Phú Tân

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của CNLĐ khi tham gia giao thông, đồng thời đổi mới hình thức và nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chiều ngày 23/11, Liên đoàn lao động An Giang phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Phú Tân và công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Vỹ Thịnh, xã Bình Thạnh Đông tổ chức hội thi công nhân lao động với trật tự an toàn giao thông.

Hội thi có 04 đội, mỗi đội có 5 thành viên là đoàn viên CNLĐ công ty TNHH một thành viên Vỹ Thịnh tham gia tranh tài các phần gồm: tự giới thiệu, hiểu ý đồng đội, trắc nghiệm và xử lý tình huống, xoay quanh các nội dung Luật Giao thông đường bộ 2008; Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về an toàn giao thông và văn hóa giao thông...Ngoài ra, Ban tổ chức còn dành câu hỏi giao lưu với khán giả và tặng quà.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho đội Đóng gói siêu tốc, giải nhì thuộc về đội Xuất nhập vô biên, giải ba Đội công nghệ may và giải khuyến khích đội Kiểm chắc như bắp. Dịp này, ban giám đốc công ty cũng tặng thêm mỗi đội một phần quà./.