UBND Thị Trấn Chợ Vàm

(Bí thư - Chủ tịch xã)

Điện thoại: 0918.826.456

Tin tức hoạt động

Lãnh đạo huyện Phú Tân thăm, tặng quà cho gia đình chính sách TT.Chợ Vàm nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021

03/02/2021

Tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam với những công lao, đóng góp của các thương, bệnh binh đã hy sinh cho Tổ quốc giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời, an ủi chia sẽ phần nào nỗi đau mất mát của các gia đình chính sách tại địa bàn thị trấn Chợ Vàm. Sáng ngày 02/02/2021, bà Thi Hồng Thúy- Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Phú Tân, làm Trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn.

Tại nơi đến, bà Thi Hồng Thúy đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xung kích trên mặt trận kinh tế, vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và trao tặng quà cho 02 gia đình chính sách ông Phan Văn Tiểng ngụ ấp Phú Vinh và ông Nguyễn Thanh Sơn ngụ ấp Phú Hữu thị trấn Chợ Vàm./.

UBND Thị Trấn Chợ Vàm - huyện Phú Tân