UBND Thị Trấn Chợ Vàm

(Bí thư - Chủ tịch xã)

Điện thoại: 0918.826.456

Tin tức hoạt động

Chợ Vàm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo chính quyền với Nhân dân

23/09/2020

Chiều 18/9/2020, UBND.TT Chợ Vàm tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo chính quyền với nhân dân. Đến dự có Bà Trương Thị Tuyết Ngọc-Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn cùng lãnh đạo ban ngành, UBMT TQ thị trấn và gần 40 người dân cùng tham dự.

Tại buổi đối thoại, Nhân dân được nghe báo cáo tóm tắc tình hình phát triển kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020 trên địa bàn thị trấn. Qua đây, bà con Nhân dân nhiều ý kiến phát biểu vừa phản ánh, đề xuất kiến nghị vào các vấn đề nhất là sản xuất nông nghiệp, an toàn giao thông đường bộ, giao thông nội đồng, an ninh trật tự-trật tự an toàn xã hội, cụ thể: sớm khắc phục đoạn sạt lở kênh K26 Mương Chùa; mở đường cộ Mương 21; có giải pháp xử lý hộ lấn chiếm 2 mét hành lang lộ giới; khi nào tiếp tục bê tông đoạn đường tỉnh lộ 954 qua địa bàn ấp Phú Trường; tạo đầu ra trong liên kết tiêu thụ nông sản cho người dân …

Với tinh thần dân chủ và cầu thị, lãnh đạo thị trấn đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất phát biểu của Nhân dân tại hội nghị. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương được đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn giải trình làm rõ và trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Những nội dung kiến nghị liên quan không thuộc thẩm quyền, chính quyền địa phương ghi nhận để tiếp tục báo cáo về trên giải quyết một cách kịp thời.

Thông qua buổi đối thoại trực tiếp, đã giúp cấp ủy, chính quyền địa phương nắm bắt tâm tư nguyện vọng, các phản ánh, kiến nghị của Nhân dân kịp thời, nhằm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết những khó khăn bức xúc trong Nhân dân. Đồng thời nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyền tại cơ sở, nhất là của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, thực thi công vụ./.

UBND Thị Trấn Chợ Vàm - huyện Phú Tân