UBND xã Phú Bình

Tin tức hoạt động

Phú Bình bố trí nước rửa tay khô phòng chống dịch covid 19

23/03/2020

Trước hình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho người dân và cán bộ khi đến trụ sở cơ quan làm việc và thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính. Ủy ban nhân dân xã Phú Bình vừa mới tăng cường thực hiện việc trang bị dung dịch rửa tay tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã.

Thực hiện theo chỉ đạo của ủy ban nhân dân huyện Phú Tân về công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo ghi nhận, tại bộ phận một cửa và trước phòng họp của xã Phú Bình hiện đã bố trí bàn nước rửa tay khô cho cán bộ và người dân khi bước vào bộ phận một cửa để làm hồ sơ và hội họp, gồm một bình xịt mini có chứa dung dịch rửa tay khử khuẩn khô và một bản chú thích “Xin mời rửa tay, trước khi bước vào phòng”.

Qua đây sẽ góp phần nâng cao ý thức của cán bộ và người dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Thời gian tới xã Phú Bình sẽ tiếp tục duy trì công tác này xuyên suốt. Đồng thời, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền để người dân không hoang mang, lo lắng; thường xuyên cập nhật thông tin, giám sát chặt chẽ diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn để có các giải pháp xử lý, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống xảy ra./.

UBND xã Phú Bình - huyện Phú Tân