UBND xã Phú Bình

Tin tức hoạt động

Phú Bình họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6

30/06/2020

Sáng ngày 27/6/2020 UBND xã Phú Bình, tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6 và biểu 8 gia đình xây dựng gia đình hạnh phúc tiêu biểu của địa phương. Nhân buổi Họp mặt Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình; hội thi đơn ca tân- cổ nhạc lần thứ XI năm 2020, trong phần Hội thi này có 12 tiết mục tân nhạc. Nội dung các bài hát dự thi ca ngợi gia đình Việt Nam, Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, quê hương đất nước, hát về Biển đảo, về xây dựng nông thôn mới.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất thể loại tân nhạc cho thí sinh Lê Minh Trí và thí sinh Huỳnh Công Việt  đạt giải nhì cùng 7 giải khuyến khích.

Buổi họp mặt thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên gia đình  để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ và nhân dân về đạo đức lối sống, nhân cách ứng xử trong gia đình Việt Nam theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc và chuẩn mực của gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

UBND xã Phú Bình - huyện Phú Tân