UBND xã Phú Bình

Bí Thư-Chủ tịch xã

Điện thoại: 0919.549.259

Tin tức hoạt động

Đài phát thanh truyền hình An Giang trao 2 căn nhà mái ấm cho người nghèo xã Phú Bình

05/01/2021

Sáng ngày 30/12/2020, Tại xã Phú Bình, thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Bình. Chương trình mái ấm cho người nghèo của Đài phát thanh truyền hình An Giang cùng với nhà tài trợ Công ty TNHH MTV xây lắp An Giang bàn giao 2 căn nhà cho ông Nguyễn Văn Tuấn, ngụ ấp Bình Tây 1 và ông Nguyễn Văn Nẽn, ngụ ấp Bình Phú 1, xã Phú Bình, huyện Phú Tân.

Hai căn nhà được trao, có diện tích mỗi căn 40 m2, ngang 4 mét, dài 10 mét, căn nhà ông Nguyễn Văn Tuấn, ngụ ấp Bình Tây 1 có kết cấu nhà sàn, khung gỗ, vách và mái lợp tol. Căn nhà ông Nguyễn Văn Nẽn, ngụ ấp Bình Phú 1 có kết cấu khung gỗ, vách và mái lợp tol, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng mỗi căn nhà gần 80 triệu đồng. Trong đó, công ty TNHH MTV xây lắp An Giang hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, Tổ từ thiện cất nhà hỗ trợ trên 10 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

(Đại diện công ty TNHH MTV xây lắp An Giang – Phó Tổng giám đốc Lý Thanh Tâm trao bảng tượng trưng cho ông Nguyễn Văn Tuấn, ngụ ấp Bình Tây 1)

Tại lễ bàn giao, Bạn đọc đài phát thanh truyền hình An Giang cũng đã gửi ủng hộ thêm kinh phí để hỗ trợ cho 2 gia đình, đại diện Đảng ủy, Chính quyền, các đoàn thể xã, ấp đã tặng cho gia đình những món quà thiết thực và chia sẽ niềm vui cùng các gia đình. Đây là động lực để những hoàn cảnh đang gặp khó khăn về nhà ở có được một nơi ở ổn định, từng bước vươn lên, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống./.

UBND xã Phú Bình - huyện Phú Tân