Huyện Phú Tân

Điện thoại: 02963.827.227

• Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tổ Chức Bộ Máy Hành Chính

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhiệm của lãnh đạo cơ quan

23/04/2020

1. Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã

- Lãnh đạo quản lý toàn diện và chịu trách nhiệm trước Đảng bộ, Hội đồng nhân dân xã và Ủy ban nhân dân huyện về các hoạt động của Ủy ban nhân dân xã.

- Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo: tổ chức bộ máy và cán bộ; cải cách hành chính; thi đua – Khen thưởng, công tác đối ngoại, hoạt động nội chính; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Đầu tư xây dựng; lĩnh vực Tài chính – ngân sách, Văn phòng Ủy ban nhân dân xã, Công an – Quân sự; tổ chức quản lý, điều hành hoạt động của Trưởng, phó ấp, Tổ tự quản theo quy định của pháp luật.

- Quan hệ phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phú Lâm.

2. Ông Lê Thành Nhựt, Phó Chủ tịch UBND xã: trực tiếp chỉ đạo điều hành và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã các lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp và kinh tế hợp tác; Địa chính – Xây dựng, công tác thu các khoản trên địa bàn; Khoa học và công nghệ; Môi trường và phòng chống thiên tai; giao thông nông thôn; giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân công tác Đầu tư xây dựng, giải quyết tranh chấp đất đai, Khiếu nại – Tố cáo của công dân và kiểm soát thủ tục hành chính; Điện, nước sạch vệ sinh môi trường; Dân vận chính quyền. Phụ trách bộ phận tiếp nhận và trả kết quả và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành và do Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã giao.

3. Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch UBND xã: trực tiếp chỉ đạo điều hành và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã các lĩnh vực:

- Lao động, thương binh và Xã hội; an sinh xã hội; Y tế; Giáo dục và đào tạo; Văn hóa thể thao – Thông tin truyền thông; Ứng dụng công nghệ thông tin và Văn thư lưu trữ; công tác Tôn giáo – Dân tộc; hoạt động của Đài truyền thanh. Giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã công tác xây dựng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, quy chế dân chủ cơ sở; công tác thanh niên; giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân công tác thi đua khen thưởng.

- Trực tiếp theo dõi hoạt động của Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học, Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Bệnh nhân nghèo; Hội người cao tuổi; Hội Đông y; Hội cựu giáo chức và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành và do Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã giao.

UBND xã Phú Lâm - huyện Phú Tân