UBND xã Phú Long

• Ông: NguyễnTấn Phước

(Bí thư-Chủ tịch UBND xã )

Điện thoại: 0913.624.394

Tin tức hoạt động

Hội Khuyến học xã Phú Long tổ chức trao quà tiếp bước đến trường năm học 2020 - 2021

31/08/2020

Sáng ngày 24/8, Hội Khuyến học xã Phú Long tổ chức trao quà tiếp bước đến trường cho 210 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại đây, Mỗi em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo được nhận mỗi phần quà gồm: tập, quần áo và dụng cụ học tập. Được biết tổng giá trị đợt trao quà lần này là trên 28 triệu đồng do hội khuyến học xã Phú Long vận động từ các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ.

Dịp này 07 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã được nhận mỗi em một chiếc xe đạp phục vụ cho việc đến trường của các em.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về tinh thần, góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường trong năm học mới./.

UBND xã Phú Long - huyện Phú Tân