Huyện Phú Tân

Điện thoại: 02963.827.227

• Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tin tức hoạt động

Xã Phú Thành chi trả tiền cho những người bán vé số lưu động

31/08/2020

Ngày 27/8, xã Phú Thành thực hiện chi tiền hỗ trợ cho 35 người bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, trong đợt hỗ trợ này mỗi người bán vé số lưu động trên địa bàn xã sẽ nhận được mức hỗ trợ 1 triệu/người, thời gian hỗ trợ được tính từ thời điểm tiến hành cách ly xã hội trong tháng 04/2020. Được biết toàn bộ nguồn kinh phí do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh An Giang hỗ trợ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần giải quyết khó khăn trước mắt cho những người bán vé số lưu động phải tạm ngưng hoạt động buôn bán trong thời gian cách ly xã hội do dịch Covid-19 vừa qua./.

UBND xã Phú Thành - huyện Phú Tân