UBND xã Phú Thạnh

Tin tức hoạt động

Phú Thạnh tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6

01/07/2021

Trong ngày 28/6/2021, Hội liên Hiệp Phụ nữ xã Phú Thạnh, tổ chức 02 điểm họp mặt nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 cho hơn 20 đại biểu là các gia đình tiêu biểu của xã.

m nay, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, việc tổ chức họp mặt được tổ chức tại địa bàn các ấp Phú Đức B và ấp Gò Ba Gia nhằm phòng chống dịch. Nội dung họp mặt cũng ngắn gọn, xúc tích, tập trung ôn lại ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời chia sẽ kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình về cách nuôi dạy con cái, giữ gia đình hạnh phúc… đã tạo không khí ấm áp, vui tươi cho buổi họp mặt.

Tại buổi hợp mặt, Ông Nguyễn Văn Khởi ngụ ấp Phú Đức B đã chia sẽ kinh nghiệm giữ hạnh phúc gia đình mình, ông cho biết: “vợ chồng ông năm nay trên 80 tuổi, vợ chồng tần tảo nuôi các con ăn học thành tài và luôn giữ hòa thuận trong gia đình” hay chị Võ Thị Mỹ Phương ngụ ấp Phú Lộc bày tỏ cảm xúc: “ buổi họp mặt thật sự ý nghĩa, giúp các gia đình tiêu biểu có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống. Chị hy vọng buổi họp mặt được duy trì hàng năm”

Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Phú Thạnh trao quà biểu dương cho 04 gia đình tiêu biểu của xã.

Thông qua buổi họp mặt, đã tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, qua đó nêu cao những giá trị của gia đình Việt Nam./.

UBND xã Phú Thạnh - huyện Phú Tân