Huyện Phú Tân

Điện thoại: 02963.827.227

• Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Tin tức hoạt động

Hội Tương tế người Hoa thành phố Long Xuyên trao 100 phần quà cho hộ nghèo xã Phú Thọ

15/01/2021

Sáng ngày 13/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Tân và Hội Tương tế người Hoa thành phố Long Xuyên tổ chức phát quà Tết Tân Sửu năm 2021 cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thọ, huyện Phú Tân. Đến dự có ông Trương Hoàng Trọng - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An giang, ông Lôi Cẩm Chương - Chủ tịch Hội Tương tế người Hoa thành phố Long Xuyên, ông Nguyễn Thành Ân - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Tân.

Đợt này, Hội Tương tế người Hoa thành phố Long Xuyên trao 100 phần quà, mỗi phần là 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng số tiền trao quà đợt này là 30 triệu đồng do Hội Tương tế người Hoa thành phố Long Xuyên tài trợ.

Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống và cùng vui Xuân, đón Tết vui tươi ấm áp.

UBND xã Phú Thọ - huyện Phú Tân