UBND xã Long Hòa

• Ông: Lâm Thành Pha

(Bí thư – Chủ tịch UBND xã)

Điện thoại: 0913.797.241

Tin tức hoạt động

Xã Long Hòa tổ chức trao Huy hiệu Đảng

17/05/2022

Chiều ngày 13/5, Đảng ủy xã Long Hòa tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đến dự và trao Huy hiệu có đồng chí Lâm Thành Pha - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Long Hòa.

Đợt này, Đảng bộ xã Long Hòa vinh dự có 02 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí  được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Thành Pha - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Long Hòa đã trao Huy hiệu, chúc mừng các đảng viên. Đồng chí mong các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm và gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.

UBND xã Long Hòa - huyện Phú Tân