UBND xã Phú Long

• Ông: NguyễnTấn Phước

(Bí thư-Chủ tịch UBND xã )

Điện thoại: 0913.624.394

Tin tức hoạt động

Xã Phú Long thăm tặng quà cho các gia đình chính sách

27/07/2021

Sáng ngày 27/7/2021. xã Phú Long tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã.

Tại các nơi đến thăm, đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và động viên các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, tiếp tục giữ vững phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư.

Dịp này, UBND xã trao tặng 01 triệu đồng cho 01 gia đình liệt sĩ từ nguồn ngân sách huyện và 18 phần quà cho các đối tượng chính sách, thương bệnh binh, mỗi phần gồm 300 ngàn đồng và các nhu yếu phẩm.

UBND xã Phú Long - huyện Phú Tân