UBND Thị Trấn Phú Mỹ

Bí thư – Chủ tịch UBND TT

Điện thoại: 0918.370.919

Tin tức hoạt động

Công an thị trấn Phú Mỹ trao quà cho bảo vệ dân phố làm nhiệm vụ chống dịch

17/04/2020

Ngày 11-4, Công an thị trấn Phú Mỹ tổ chức trao 66 phần quà hỗ trợ lực lượng bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Mỗi phần quà gồm 10kg gạo. Tổng trị giá đợt trao quà trên 6,5 triệu đồng, do Công an thị trấn Phú Mỹ vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Từ thời điểm xảy ra dịch bệnh Covid-19 đến nay, các lực lượng bảo vệ dân phố đã túc trực canh gác ngày đêm, tổ chức tuần tra ban đêm bảo đảm tình hình an ninh trật tự trong mùa dịch bệnh. Đồng thời tham gia cùng chính quyền địa phương vận động người dân khai báo y tế và tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh.

UBND Thị Trấn Phú Mỹ - huyện Phú Tân