UBND xã Phú Thành

(Bí thư-Chủ tịch xã)

Điện thoại: 0913.954.646

Tin tức hoạt động

Xã đoàn Phú Thành diễu hành tuyên truyền cổ động an toàn giao thông và phòng chống dịch bệnh

23/06/2022

Nằm trong các hoạt động của Chiến dịch Mùa hè tình nguyện năm 2022, ngày 21/6/2022, Xã đoàn Phú Thành tổ chức ra quân diễu hành tuyên truyền An toàn giao thông và phòng, chống dịch bệnh.

Theo đó, trên 20 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia diễu hành bằng xe máy trên các tuyến đường địa bàn xã với các khẩu hiệu, áp phích kết hợp dùng loa tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ, văn hóa giao thông, phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và dịch Covid-19…Hoạt động góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức của người dân về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông cũng như thực hiện tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, đặc biệt dịch sốt xuất huyết trên địa bàn hiện nay.

UBND xã Phú Thành - huyện Phú Tân