UBND xã Tân Trung

Tin tức hoạt động

Tân Trung thành lập Trung đội, Tiểu đội truy vết người nghi nhiễm CoVid-19

12/08/2021

Để công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao, Công an xã Tân Trung đã tham mưu cho UBND xã, đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang ra Quyết định thành lập 01 trung đội và 5 tiểu đội truy vết tại 5 ấp với 81 đồng chí tham gia, gồm các thành phần: công an, quân sự, các ban ngành, đoàn thể..

Các Trung đội và Tiểu đội truy vết xã Tân Trung có nhiệm vụ phối hợp với các lực lượng liên quan, khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm COVID-19 cụ thể: Điều tra, xác minh, truy vết các trường hợp đi, đến từ vùng dịch về địa phương; người tiếp xúc gần với người nghi nhiễm và người nhiễm COVID-19 khi có yêu cầu để tham mưu, khoanh vùng, dập dịch, không để bùng phát, lây lan trong cộng đồng. Ngoài ra, đảm bảo công tác an ninh, an toàn tại khu khu cách ly; thực hiện có hiệu quả công tác kiểm soát tại chợ, bến đò khi có tình huống xảy ra.

Các Trung đội và Tiểu đội truy vết trên địa bàn xã Tân Trung được trang bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ truy vết phòng, chống dịch Covid-19.

UBND xã Tân Trung - huyện Phú Tân