Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Tân tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 
 
Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu

Sáng ngày 18/10, tại huyện Phú Tân, Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, cụm 03 gồm các huyện Phú Tân, Chợ Mới, An Phú và Thị xã Tân Châu. Đồng chí Hồ Văn Răng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì và phát biểu chỉ đạo.Đc Hồ Văn Răng, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy,

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy - phát biểu chỉ đạo.

Tin đã đưa
 
 
Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Skip portlet Portlet Menu

Hằng năm, cứ đến ngày 20/10 chị em lại được dịp nôn nao chờ đợi những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất từ phái mạnh. Vậy là cho đến ngày hôm nay, ngày Phụ nữ Việt Nam đã trải qua 88 năm, và hầu hết phụ nữ vẫn đang được tôn vinh, trân trọng.Đại Hội Hội LH Phụ Nữ huyện NK 2016 - 2021.

Tin đã đưa
 
Hoạt động HĐND - UBND
Skip portlet Portlet Menu

Diễn đàn chính quyền lắng nghe ý kiến Nhân dân được Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân triển khai thực hiện theo kế hoạch từ cuối tháng 4 năm 2018, đến nay đã tổ chức tại 7 điểm. Hàng tháng, lãnh đạo huyện tổ chức ở 2 hoặc 4 xã, thị trấn với sự tham dự của ông Dương Văn Cường -  Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân huyện, đại diện các phòng chuyên môn, chính quyền xã và người dân. Đây là hoạt động thiết thực được Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân đã và đang thực hiện để chính quyền các cấp trong huyện trực tiếp đối thoại với Nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân nhằm tìm ra “tiếng nói chung” và giải quyết những tồn tại, bức xúc tại địa phương.
Tin đã đưa
 
Lĩnh vực Kinh tế
Skip portlet Portlet Menu

Thưa quý vị và các bạn!

Trong thời gian qua, Chi cục thuế huyện Phú Tân đã đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ người nộp thuế, phổ biến kịp thời các chính sách thuế mới cho doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện tốt công tác cải cách hành chính đi đôi với tăng cường công tác kiểm tra, chống các hành vi gian lận về thuế, nhằm tạo môi trường bình đẳng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp. Theo đó, tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 19 ngày 28/4/2016 của Chính phủ, về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia giai đoạn 2017 - 2020.  

Tin đã đưa
 
Lĩnh vực Văn hóa - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu

Phát huy lợi thế có trên 87% người dân trên địa bàn huyện là tín đồ Phật giáo Hòa Hảo, thời gian qua, Công an huyện Phú Tân đã chủ động phối hợp Ban Trị sự Trung ương PGHH vận động đồng bào theo đạo tự giác tham gia công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, qua đó đã thu được nhiều kết quả đáng phấn khởi.Nhân dân tham gia dặm vá đường giao thông.

Tin đã đưa
 
Lĩnh vực Giáo dục - Y tế
Skip portlet Portlet Menu

Gần 40 năm công tác trong ngành giáo dục, trong đó có 35 năm làm công tác quản lý, với chức vụ hiệu trưởng các trường THCS Phú Mỹ, THCS Tân Hòa, THCS Phú Hưng, thầy Lê Nam Việt, sinh năm 1956, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục huyện nhà và được đánh giá là một trong những nhà giáo tiêu biểu của huyện trong những năm qua.Thầy Lê Nam ViệtTin đã đưa
 
Lĩnh vực Quốc Phòng - An Ninh
Skip portlet Portlet Menu

Mỗi vụ cháy xảy ra đều để lại hậu quả hết sức nặng nề, gây thiệt hại về tài sản, thậm chí là tính mạng con người. Vì vậy, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và Nhân dân, không chỉ có sự vào cuộc của lực lượng chức năng, mà cần phải bắt đầu từ ý thức, hành vi của mỗi người dân, theo phương châm phòng cháy hơn chữa cháy.Diễu hành hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (4-10)

Tin đã đưa
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
 
Thông báo
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Phóng sự Phú Tân(07/03/2016)
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Tiêu đề
MC
Các tiết mục văn nghệ phục vụ
Các cổ động viên
Các cổ động viên
Các cổ động viên
Gương người thật
Gương người thật
Gương người thật
Các thí sinh
Lãnh đạo tỉnh đoàn, Huyện ủy, Ban dân vận, UBND huyện, UBMTTQ, Ban tuyên giáo huyện ủy tham dự
06 - Lãnh đạo tỉnh đoàn, Huyện ủy, Ban dân vận, UBND huyện, UBMTTQ, Ban tuyên giáo huyện ủy tham dự (3)
Anh Cao Minh Hải - Bí thư huyện đoàn phát biểu khai mạc hội thi