Xưa, cà na là loại cây hoang dại, ít ai trồng vì trái cà na có giá trị kinh tế không cao. Nay, loại trái cây này lại trở thành mặt hàng được nhiều người ưa chuộng, là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Thấy được nhu cầu của thị trường, bên cạnh món cà na đập và cà na ngào đường, anh Nguyễn Phước Trung nghiên cứu thành công món cà na xí muội, tiếp cận thị trường khoảng 3 năm nay. Cà na lựa những trái tròn đều, thịt dày đem rửa sạch, khứa dọc nhiều đường trên thân trái rồi ép sạch nước chua chát, đem sên với đường, muối. Khác với cà na ngào đường, cà na xí muội có vị chua chua, mặn mặn, ngọt ngọt, nhai dẻo cho cảm giác ngon lạ. Thành phẩm đến tay người tiêu dùng với quy cách đóng gói chỉn chu, dán nhãn, hút chân không giúp bảo quản tốt hơn. Sau 3 năm được thị trường đón nhận, cà na xí muội Nguyễn Trung là sản phẩm đầu tiên được công nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP “3 sao” của xã Hiệp Xương./.